Những vấn đề và sự kiện trong cuộc sống mà con người phải đương đầu - Nguyễn, Thành Tâm (Thống Kê, 2004)
Tuyển chọn các bài dịch Việt Anh theo chủ điẻm, đề cập đến những vấn đề sự kiện trong cuộc sống mà con người phải đương đầu.