Đất Việt mến yêu - Phạm, Côn Sơn (Phương Đông, 2005)
Giới thiệu cho những ai chẩn bị những chuyến du lịch dài ngày, có một ý niệm căn bản về một số chuyến lữ hành làm sao tiện lợi hữu ích và kinh tế nhất.