Khám phá những bí ẩn châu Mỹ, châu Phi và châu úc. - Nguyễn, Hồng Lân; Lưu, Hạnh; Nguyễn, Hồng Lân dịch (Văn hóa thông tin, 2004)
Khám phá những điều bí ẩn về lịch sử hình thành và phát triển của các châu lục Mỹ, Phi và úc.