Liên kết kinh tế Asean vấn đề và triển vọng - Trần, Đình Thiên (Thế giới, 2005)
Thực trạng liên kết kinh tế Asean, một số xu hướng lớn đang diễn ra dự đoán triển vọng sinh tồn và phát triển của Asean trong giai đoạn trung hạn tới.