75 câu hỏi và gợi ý trả lời môn Lịch sử Đảng - Đỗ, Quang Ân (Đại học Sư phạm, 2005)
Hệ thống câu hỏi và gợi ý trả lời những vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử của Đảng cộng sản Việt Nam.