30 năm chiến tranh cách mạng Việt Nam 1945 - 1975 : Hỏi và đáp - Nguyễn, Huy Toàn (Lý luận chính trị, 2005)
Giải đáp các câu hỏi về nguyên nhân thắng lợi của nhân dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ 1945 - 1975.