Địa danh về Hồ Chí Minh - Bùi, Thiết (Thanh Niên, 2005)
Hẹ thống lại toàn bộ địa chỉ là những nơi dừng chân có ý nghĩa quan trọng, những địa chỉ có liên quan đến cuộc sống hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh.