ảnh hưởng tiêu cực của tâm lý tiểu nông đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp Nhà nước - Lê, Hữu Xanh (Lý luận chính trị, 2005)
Nguồn gốc đặc trưng và phương pháp khắc phục những mặt tiêu cực của tâm lý tiểu nông đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hiện nay.