Dân số và phát triển, một số vấn đề cơ bản. (Chính trị Quốc gia, 2005)
Những thông tin lên quan đến vấn đề dân số và phát triển; các tri thức cần thiết về chính sách dân số và quản lý chương trình dân số ở Việt Nam và trên thế giới.