Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, giáo dục và nâng cao chất lượng đảng viên trong thời đại Hồ Chí Minh. (Nxb. Lao động Xã hội, 2005)
Những chủ trương chính sách quy định của Đảng về công tác xây dựng Đảng về nâng cao đạo đức cách mạng người cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay.