Nâng cao trí tuệ : ứng xử văn hóa - Trương, Vi (Văn hóa thông tin, 2004)
Những vấn đề cơ bản liên quan đến cách quan hệ con người. Hướng dẫn cho những ai thất bại trong quá trình làm người bước lên con đường huy hoàng. Nó chỉ đường cho những ai muốn tiến lên trong thời đại mới gặt hái thành công trong cuộc sống.