Cẩm nang tuyển và bán trong kinh doanh theo mạng : Công việc chính của những nhà phân phối - Nguyễn, Khánh Toàn (Thế giới, 2004)
Chủ yếu đến việc khởi nghiệp dành cho những nhà phân phối, ở những giai đoạn tiếp theo, nhà phân phối đã có những kinh nghiệm và những thu thập nhất định nên khó khăn không còn nhiều nhưn giai đoạn đầu nữa.