Cuộc đấu trí ở tầm cao của trí tuệ Việt Nam - Trần, Nhân (Lý luận chính trị, 2005)
Những vấn đề có tính quy luật của đường lối và phương pháp, của chiến lược và sách lược cách mạng, của khoa học và nghệ thuật lãnh đạo của Đảng ở tầm cao của trí tuệ Việt Nam.