Giàu có và hạnh phúc không chỉ qua trường học - Kiyosaki Robert T. (Nxb. Trẻ, 2004)
Nền giáo dục phương Tây nói chung và Mỹ nói riêng. Giới thiệu những kỹ năng và nguyên lý những bí quyết để làm giầu. Kinh nghiệm cuộc sống hạnh phúc an nhàn trong điều kiện có nhiều biến động trên nhiều lĩnh vực hiện nay.