Nguyễn Trãi - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới - Nguyễn, Minh Tường (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu tiểu sử cuộc đời, thân thế sự nghiệp của Nguyễn Trãi và những cống hiến của ông trên lĩnh vực quân sự, chính trị, ngoại giao, văn học.