Văn học, văn hóa - tiếp nhận và suy nghĩ : Phê bình, tiểu luận - Đinh, Xuân Dũng (Từ Điển Bách Khoa, 2004)
Những quan điểm lớn về văn học, văn hoá trong thời kỳ đổi mới và suy nghĩ của tác giả về văn hoá, thông qua hoạt động thực tiễn.