Tám tố chất lớn của người thành đạt - Jin Kai An (Nxb. Hà Nội, 2004)
Khái quát những tố chất con người để đi đến thành công trong sự nghiệp. Tổng kết kinh nghiệm, phương pháp làm việc có hiệu quả dẫn đến thành công.