Cơ sở lý luận và thực tiễn của chiến lược phát triển thanh niên - Chu, Xuân Việt (Thanh Niên, 2005)
Những vấn đề cơ sở lý luận và thực tiễn của chiến lược phát triển thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.