Bill Gates phát biểu : Những suy nghĩ của doanh nhân vĩ đại nhất thế giới - Lowe Janet (Giao thông vận tải, 2005)
Giới thiệu cuộc đời và những ảnh hưởng của Bill Gates đối với công nghệ, khinh tế và xu hướng xã hội của thế giới.