Thừa kế theo pháp luật của công dân Việt Nam từ năm1945 đến nay : Sách chuyên khảo - Phùng, Trung Tập (Tư pháp, 2004)
Xây dựng hoàn thiện các khái niệm. Hệ thống những quy định thừa kế theo pháp luật về từng vấn đề lớn cụ thể qua các giai đoạn lịch sử.