Lòng tin Phật - Phạm, Hữu Dung (Tôn Giáo, 2004)
Một số bài viết đăng trên báo hoặc truyền tay cho các đạo hữu xem và một số bài tìm hiểu về giáo lý Phật giáo. Các bài viết mang tính cách nghiên cứu và áp dụng tinh thần đạo và đời sống hàng ngày.