Tiếp thị bán hàng - Những con đường thành công - Nguyễn, Hiệp (Nxb. Lao động Xã hội, 2005)
Chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động tiếp thị bán hàng cùng những ví dụ minh họa đem đến cho độc giả có cái nhìn mới về hoạt động bán hàng.