Giáo trình quản trị văn phòng - Nguyễn, Thành Độ (Nxb. Lao động Xã hội, 2005)
Công tác tổ chức văn phòng và một số nghiệp vụ cơ bản của văn phòng: Xử lý và lưu trữ thông tin, tôt chức văn phòng, tổ chức các buổi hội họp, chiêu dãi.