Tôn giáo và đời sồng hiện đại (Khoa học xã học, 2004)
Những đặc trưng lịch sử, quá trình hình thành du nhập truyền bá và phát triển của tôn giáo lớn ở Trung Quốc. Thực trạng tôn giáo và chính sách tôn giáo của của Đảng và nhà nước Trung Quốc.