Triết học tôn giáo : Sách tham khảo - Thomson, Mel (Chính trị Quốc gia, 2004)
Kinh ngiệm tôn giáo, ngôn ngữ tôn giáo, mối quan hệ giữa tôn giáo và khoa học, tôn giáo và đạo đức nhân cách, tôn giáo với cái thiện và cái ác.