Thông tin: Từ lý luận đến thực tiễn - Nguyễn, Hữu Hùng (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu chọn lọc các bài viết và các kết quả trong các công trình nghiên cứu khoa học về thông tin và quản trị thông tin.