Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác dân vận trong thời kỳ mới. (Chính trị Quốc gia, 2005)
Quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về dân vận và làm sáng tỏ vai trò của tư tưởng Hồ Chí minh với công tác dân vận các ngành, các đoàn thể, các địa phương.