Giai cấp và đấu tranh giai cấp - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Trần, Phúc Thăng (Lý luận chính trị, 2005)
Thực tiễn đổi mới đất nước ta hiện nay, nhận thức đúng đắn và vận dụng sáng tạo lý luận giai cấp và đấu tranh giai cấp ở Việt Nam trong công cuộc đổi mới đất nước.