78 câu hỏi dành cho người lãnh đạo - Epstein ChrisClarke (Lý luận chính trị, 2005)
Những vấn đề rất tinh tế trong giao tiếp của người lãnh đạo đặc biệt là mối quan hệ giao tiếp giữa lãnh đạo với các nhân viên thuộc quyền. Tìm hiểu và khám phá những tri rhức mới về chủ đề quen thuộc của người lãnh đạo: Bản chất, tính chất, điều phối, kiểm tra, đánh giá, giao tiếp, luyện kỹ năng lãnh đạo.