Văn học trung đại Việt Nam - quan niệm con người và tiến trình phát triển - Nguyễn, Hữu Sơn (Khoa học xã học, 2005)
Tập hợp những bài viết của tác giả về văn học trung đại Việt nam quan niệm con người và tiến trình phát triển.