Đại thắng mùa xuân - Văn, Tiến Dũng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Sự lãnh đạo sáng suốt của Bộ chính trị, Trung ương Đảng và Quân ủy Trung ương, sự đấu lực và đấu trí rất thông minh của Đảng ta, nhân dân ta, quân đội ta trong phạm vi chiến lược và chiến thắng mùa xuân năm 1975.