Almanach - Tri thức trẻ - Hoàng, Xuân Trường; Nguyễn, Bích Ngọc; Nguyễn, Dũng (Văn hóa thông tin, 2005)
Tập hợp về thiên văn học vũ trụ, toán học, vật lý, hoá học, các khoa học về khoa học công trình, công nghệ thông tin.