Pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo. (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm 6 chương và 40 điều về pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo được Quốc hội thông qua ngày 18/6/2004, (Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trần Đức Lương đã ký lệnh về việc công bố Pháp lệnh của Ủy ban thường vụ Quốc hội).