Từ điển ngôn ngữ văn hóa du lịch Huế xưa - Trần, Ngọc Bảo (Thuận Hóa, 2005)
Giải nghĩa ngữ âm, ngữ pháp, các sử dụng các thuật ngữ về ngữ nghĩa văn hoá du lịch xứ Huế. Cung cấp những từ những bài viết ngắn về các lĩnh vực văn hoá, những tiềm năng du lịch Huế.