Những quy định pháp luật mới nhất về công tác giáo dục đào tạo - Phạm, Văn Mỹ (Nxb. Lao động Xã hội, 2005)
Những quy định pháp luật mới về công tác giáo dục và đào tạo trong thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước giai đoạn 2005 - 2010.