Côn Đảo thi tập - Lã, Xuân Oai (Nxb. Lao động, 2005)
Giới thiệu những bài thơ chữ Hán và bản dịch của những nhà thơ, nhà văn, nhà nghiên cứu am hiểu Hán Nôm và một số bài viết tư liệu về nhà phó bảng Lã Xuân Oai.