Lịch sử logic học thời Tiên Tần - Hồ, Thích (Tổng Hợp, 2004)
Nghiên cứu lịch sử nảy sinh và phát triển của logic cổ đại Trung Quốc, nghiên cứu giai đoạn đầu tiên của triết học Trung Quốc(600 - 201 TrCN)