Siêu lý tình yêu : Những tác phảm triết - mỹ chọn lọc - Soloviev V. S. (Ngôn ngữ Đông Tây, 2005)
Sự nhân thức mới về nhiều vấn đề trọng yếu của thế giới và con người, kích thích tìm tòi sáng tạo trong các lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn, văn hoá nghệ thuật, đề cao hết mức tình yêu nam nữ với cảm hứng bảo toàn tiết hạnh trong tình yêu.