Triết học phương Tây hiện đại - Lưu, Phóng Đồng (Lý luận chính trị, 2004)
Khái luận triết học phương Tây hiện đại: Chủ nghĩa thực chứng, chủ nghĩa phi lý và chủ nghĩa duy ý chí, chủ nghĩa Mác triết học đời sống, triết học phân tích, triết học phương Tây hiện đại.