Di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo, nhà lao Phú Quốc (Nxb. Lao động, 2005)
Hồi ký qua các giai đoạn lịch sử từ sơ khai đến thời kỳ pháp thuộc, thời kỳ kháng chiến chống thực dân pháp, chống đế quốc Mỹ, về những sáng tác trong tù, về phong trào đấu tranh của nhân dân và tù binh ở nhà tù Côn Đảo và Phú Quốc.