Trùng quang tâm sử không trung duyên : Tiểu thuyết luận đề - Phan, Bội Châu (Nxb. Nghệ An : TT Văn hóa ngôn ngữ Đông Tây, 2005)
Tuyển chọn các bài tham luận về phong trào Đông du dưới sự lãnh đạo của Phan Bội Châu và di sản văn hoá Đông Sơn.