Đạo sĩ Trung Quốc thời cổ : Mưu lược và chiến thắng - Đảng, Thánh Nguyên (Tổng Hợp, 2004)
Khái quát về lịch sử phát sinh và phát triển của đạo giáo. Đặc điểm tôn giáo tín ngưỡng, phương thức tu hành, cách ăn mặc và đời sống của họ.