Tìm hiểu nghi lễ cưới hỏi thờ cúng trong dân gian - Hà, Hoài Dung (Từ Điển Bách Khoa, 2005)
Tìm hiểu các nghi lễ dân gian trong đời sống văn hoá và một số bài khấn phổ biến dùng trong các ngày lễ trọng.