Cải cách và chấn hưng giáo dục - Hoàng, Tuỵ (Tổng Hợp, 2005)
Thực trạng nền giáo dục Việt Nam, những nghiên cứu, ý kiến trao đổi với tư duy giáo dục, cải tổ hệ thống quản lý giáo dục. Đưa ra những kiến nghị đề xuất định hướng và biện pháp mới để cải tổ hệ thống giáo dục đào tạo hiện nay.