Doanh nghiệp và chiến lược doanh nghiệp : Tư vấn quản lý chiến lược - Lý, Đông (Nxb. Lao động Xã hội, 2004)
Những kinh nghiệm thực tiễn, tư vấn quản lý chiến lược, nguyên lý, phân tích kỹ thuật và sách lược trong việc kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Trung Quốc.