Diễn đàn quốc tế về giáo dục Việt Nam" Đổi mới giáo dục đại học và hội nhập quốc tế" (Giáo dục, 2005)
Những quan điểm, những ý kiến cá nhân xuất phát từ điều kiện, hoàn cảnh khác nhau chia sẻ kinh nghiệm đổi mới và các bài học trong quá trình phát triển giáo dục đại học ở Việt Nam và sự hội nhập quốc tế.