Văn hóa tổ chức lý thuyết, thực trạng và giải pháp phát triển văn hóa tổ chức ở Việt Nam - Nguyễn, Thu Linh (Văn hóa thông tin, 2005)
Phân tích ý nghĩa của cách tiếp cận văn hóa tổ chức phác họa diện mạo văn hóa tổ chức Việt Nam qua loại hình doanh nghiệp và hành chính để nâng cao hoạt động của các tổ chức trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay.