Cải cách và sự phát triển : Tiểu luận - Nguyễn, Trần Bạt (Hội nhà văn, 2005)
Cải cách phát triển hội nhập vào hệ tiêu chuẩn phổ biến toàn cầu về tất cả các mặt kinh tế, chính trị, văn hoá, văn hoá thế giới thứ 3.