Văn hóa làng nghề của người Nùng - Hoàng, Thị Nhuận (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Giới thiệu về làng nghề rèn và làng nghề rèn truyền thống của bản Phja Chang đại diện của người Nùng ở vùng Đông bắc và việc bảo tồn phát huy các làng nghề trong nước nói chung.