Một số giải pháp quản lý lễ hội dân gian - Hoàng, Nam (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Giải pháp quản lý lê hội dân gian trên cơ sở phân tích lễ hội định hướng bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc ở Lạng Sơn.